Giới thiệu CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI GIA PHÁT

Giới thiệu CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI GIA PHÁT

  • Thư ngỏ

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI GIA PHÁT là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm do Đại Gia Phát cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt , chất lượng sản phẩm cao luôn được đảm bảo.

Cân điện tử Đại Gia Phát cung cấp các loại cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, trạm cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, trạm cân ô tô các loại, … của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như: VMC-USA, A&D – JAPAN, KELI-CHINA, OHAUS-USA, METTLER TOLEDO-USA, SHINKO VIBRA-JAPAN, UTE-TAIWAN, CAS-KOREA, YAOHUA-TAIWAN, AMCELLS-USA…

Cân điện tử Đại Gia Phát còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại cân điện tử. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, chu đáo, tận tình. Chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các dòng cân điện tử, thiết bị ngành cân của khách hàng.
Với phương châm “CHÚNG TÔI CHUYÊN NGHIỆP – QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG” chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

  • Sơ đồ tổ chức

  • Sản phẩm dịch vụ

+ Cung cấp cân điện tử các loại.

+ Lắp đặt:

trạm cân ô tô

trạm cân xe tải

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI GIA PHÁT
– MST: 0313930652.
– Hotline: 0902 547 426.
– Bán hàng: 0931 496 719.
– Email: sale.daigiaphat@gmail.com.
– Địa chỉ: 3/111C Lê Thị Hà-Tân Xuân-Hóc Môn-TpHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *