3 điều nên biết về trạm cân ô tô

3 điều nên biết về trạm cân ô tô

Trạm cân ô tô chuyên dụng trong việc đưa ra các con số chính xác về trọng lượng thực tế của xe tải, xe ô tô. Ngay cả khi trên xe đang thực sự lấp đầy hàng hóa và đồ đạc, mọi thứ vẫn có thể được phản ánh trên cân một cách khá rõ ràng.

Rất nhiều người dành sự quan tâm cho tram can o to. Bởi nó thực sự thiết thực trước các lợi thế về việc đơn giản hóa quá trình xác định khối lượng cụ thể, hiện đang có mặt trên xe. Nó quả thực dễ dàng hơn, so với việc phải chia lẻ tẻ, phải mất nhiều thời gian và công sức để cân đo đong đếm cả một khối lượng lớn.

  1. Các mẫu trạm cân ô tô thông dụng

Trạm cân ô tô có hai dạng cơ bản là loại sản phẩm xác định vị trí đặt cố định và loại di động. Theo đó, sản phẩm cũng được chia ra thành nhiều mức trọng tải và kích thước cân khác nhau, ứng với các mức khối lượng. Phổ biến trong khoảng 40, 60, 80, 100, 120 tấn.

Tại Đại Gia Phát, tram can o to được ghi nhận với 2 kiểu chính gồm cân điện tử và cân truyền thống. Một số mẫu lắp đặt thông dụng thường gặp là dạng chìm, dạng nổi hoặc kiểu trạm cân kết hợp cả hai yếu tố kể trên. Nhờ khả năng ứng dụng cao, tiện dụng cùng công năng cho ra những con số chính xác, nhanh chóng, mẫu sản phẩm cân điện tử  rất được ưa dùng.

  1. Ưu nhược điểm của các trạm cân ô tô phổ biến

Trạm cân ô tô di động chủ động hơn nếu muốn di dời vị trí. Tuy nhiên, phần móng sẽ thiếu vững chắc hơn so với các trạm cân cố định sở hữu khung kết cấu gắn chặt tại một vị trí thuận dùng nào đó.

Mẫu sản phẩm đặt nổi, phần bàn cân hoàn toàn nằm trên mặt đất. Quá trình lắp đặt, thay thế, bảo trì bảo dưỡng vì vậy trở nên đơn giản hơn. Sản phẩm tránh được các tác động đến từ bên ngoài môi trường, đặc biệt là nước đọng và ẩm thấp. Trạm cân cũng nổi cũng khiến các nguy cơ hỏng vỡ, biến dạng kết cấu dễ dàng được nhận biết. Do đó, tuổi thọ được đảm bảo tốt nhất.

Tram can o to nổi thiết kế hai đầu dốc lên xuống. Do đó, trên thực tế, sản phẩm chỉ thích hợp với diện tích rộng. Quá trình ô tô lên xuống tuy không nhiều trở ngại nhưng cũng bị hạn chế. Cân kiểu đặt chìm hoặc nửa nổi nửa chìm khắc phục rõ ràng hơn đặc điểm này, đặc biệt với những khoảng diện tích hẹp. Tuy vậy, dù chọn đúng sản phẩm, việc sử dụng chưa hẳn đã đạt hiệu quả cao.

  1. Trạm cân ô tô là một hệ thống

Khi đặt trạm cân ô tô, Đại Gia Phát luôn khuyên người lắp đặt nên nghiên cứu kỹ. Bởi với kinh nghiệm thực tế, sau khi lắp đặt, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận ra những thiếu sót và chưa hoàn thiện. Nó dẫn đến những lãng phí tốn kém không cần thiết. Nhiều người chưa thực sự hài lòng, ngay cả khi sản phẩm chọn mua đã là tốt nhất. 

Nguyên nhân là bởi phương án lựa chọn trạm cân hợp lý nên bao hàm nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến vị trí, diện tích, nhu cầu và chất lượng của toàn bộ hệ thống cân sản phẩm. Nó cần các đánh giá khảo sát các xem xét dành cho quá trình bảo trì hoặc nâng cấp thay thế trong tương lai.

Hệ thống luôn cần tuân thủ đúng mẫu kết cấu, quy trình đặt khung, bàn cân, bộ điều khiển, cảm biến tiêu chuẩn. Đại Gia Phát bảo hành duy trì trạm cân ô tô, giúp toàn bộ hệ thống hoạt động nhịp nhàng, tiết kiệm chi phí lâu dài. Đây là lợi thế hướng bạn đến những giá trị tốt nhất.

Website: tramcanoto.com

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *